Cách Giữ Gìn Bảo Quản Bộ Sưu Tập Sách Được Dài Lâu

Từ bao giờ lại bị những lọ sơn móng tay mê hoặc đến điên đảo thế kia ?

Bạn ưa thích các mẫu móng sang chảnh kì công ? Bạn nghiện những màu

Bạn ưa thích các mẫu móng sang chảnh kì công ? Bạn nghiện những màu móng tay đẹp độc lạ ? Lập tức sưu tầm hàng đống lọ sơn móng siêu sang xịn về nhà. Mua nhiều đếm không xuể lại không biết sắp xếp. Thôi thì đảo mắt tham khảo các cách này xem có hữu ích không nhé!

1. Tập thói quen sắp xếp logic một tí

Điều này sẽ giúp bạn sẽ đỡ cực hơn nhiều đấy. Hãy lựa ra các dòng sản phẩm hay thương hiệu riêng và xếp chúng theo thứ tự mà bạn quy định. Màu nào ra màu nấy, mỗi lần tìm không phải cuống lên nữa.

2. Phải chọn lọc kĩ

Ắt hẳn bạn mua về không phải để trưng cho vui đâu nhỉ ? Hãy thử nó và rút ra kinh nghiệm, vì không phải lọ nào cũng hoàn hảo. Sẽ có lúc bạn gặp phải những nhãn hiệu phải nói là sợ đến già ; không có chuyện mua lần thứ hai. Nhưng cũng có những sản phẩm làm hài lòng bạn tuyệt đối. Vì thế sau khi thử và chọn ra được một thương hiệu uy tín đáng tin cậy, bạn hãy tập trung vào nó. Mục đích của đề này là để tiết kiệm chi phí và công sức bỏ ra.

3. Nên mua các que thử nước sơn

Không nhất thiết phải thực trực tiếp lên móng tay của mình đâu nhé. Bạn chỉ cần mua các que thử nước sơn là được rồi. Bạn có thể kiểm tra màu sắc mà không sợ làm hư móng của mình. Tiện thể sáng tạo thêm cách phối màu sao cho ấn tượng và độc đáo.

4. Cẩn thận kẻo trùng màu

Đừng để những trường hợp nhầm lẫn tai hại về màu sắc khiến bạn bối rối. Nhất là màu tím và màu xanh, bạn sẽ phải tạm ngưng mua một thời gian.

5. Loại bớt sản phẩm cũ

Đối với những lọ nước sơn đã cũ hoặc hết hạn thì có lẽ chất lượng sản phẩm đã không còn. Và điều cần làm là loại bỏ chúng ra khỏi vị trí để tiết kiệm diện tích. Bạn nên nhớ không gian chứa đựng là rất quý nên không được lãng phí.  Hãy nhường vị trí đó cho các sản phẩm mới đẹp và chất lượng hơn

5. Mua thêm tủ đựng cho chắc ăn

Để đảm bảo chúng được an toàn và gọn gàng nhất có thể. Bạn nên sắm thêm các tủ đựng là hợp lý. Tiện thể sắp xếp chúng theo ngăn, khi nào cần là có ngay. Vả lại bạn sẽ không sợ chúng bị rơi ngã , đổ bể. Tiện lợi cả đôi đường, thích quá rồi còn gì.

Nói chung khi đã là đam mê thì bạn cần phải bỏ công sức ra một chút cũng đáng. Sau một thời gian khi đã có kinh nghiệm đầy mình, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một bộ sưu tập chất lượng. Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất nhé !

By Alisa