Mách bạn những bài tập gym bodyweight đơn giản và hiệu quả nhất

5 Điều Đơn Giản Sau Sẽ Giúp Bạn Có Vòng Eo Lý Tưởng

Dáng đẹp là một trong những điều mà ai cũng mong ước. Muốn là thế

Dáng đẹp là một trong những điều mà ai cũng mong ước. Muốn là thế nhưng để làm được thì ai cũng thấy khó. Đó là vì họ ngại khó và không đủ quyết tâm. Để mình mách cho bạn những phương pháp mà đã khi áp dụng thì sẽ thành công.

Một vòng eo lý tưởng sẽ có ngay nếu bạn quyết tâm áp dụng một loạt phương pháp sau

Vòng eo lý tưởng có khó để có không? (Nguồn: Đẹp mỗi ngày – Youtube)

Không ăn tinh bột quá một bữa ngày

Nếu bảo bạn nhịn tất cả các loại tinh bột mãi mãi thì vô cùng khó. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng chỉ ăn một bữa tinh bột duy nhất trong một ngày. Tinh bột sẽ khiến cơ thể sản sinh ra chất béo.

Vì vậy bạn chỉ cần ăn 1 bữa có chứa tinh bột để cung cấp năng lượng giúp cơ thể hoạt động. Cũng vừa đủ để dễ tiêu hao, không dễ sản sinh ra chất béo thừa cho vùng bụng.

Đi bộ nhẹ sau khi vừa ăn xong

Thêm một điều dễ dàng thực hiện nếu muốn có vòng eo lý tưởng. Hãy đi bộ nhẹ sau khi vừa ăn. Nếu vận động quá mạnh sau khi ăn bạn sẽ dễ bị sốc hông. Nếu ăn rồi ngồi hoặc nằm ngay chắc chắn các chất sẽ tích trữ lại thành mỡ bụng. Vì thế tốt nhất là chọn phương pháp đi bộ nhẹ nhàng sau mỗi bữa ăn.

Không ngồi 1 chỗ quá 2 tiếng

Mọi người thường không để ý đến việc ngồi 1 chỗ quá lâu vì bận rộn. Tuy nhiên nếu muốn có một vòng eo lý tưởng thì hãy áp dụng phương pháp này nhé. Đặt báo thức mỗi 2 tiếng để nhắc nhở mình đứng dậy. Có thể đi dạo, đi rót nước hay ra ngoài hít thở ít không khí.

Thức ăn khi bạn đưa vào cơ thể sẽ cần thời gian tiêu hao. Nếu không hoạt động gì hết thì cơ thể dễ dàng bị tích mỡ. Thêm một hành động nhỏ là không ngồi quá lâu một ngày như thể sẽ giúp cơ thể nhanh gọn đẹp hơn.

Thực hiện vài động tác tập để có vòng eo lý tưởng (Nguồn: Happy Skin Vietnam – Youtube)

Dùng đai quấn eo croset

Có rất nhiều tranh cãi về việc chiếc đai quấn eo croset có thật sự hữu dụng cho vòng eo con kiến, Đai quấn eo sẽ không giúp lượng mỡ tự tan biến đi. Nhưng nó sẽ hỗ trợ giúp bạn có được vòng eo cong hơn trong khi thực hiện quá trình giảm cân.

Tương tự như tục bó chân nhỏ của người Trung Hoa cổ đại. Hay tục quấn niềng để có cổ dài như dân tộc thiểu số ở Myanmar. Họ dùng vật cứng hoặc vải để bó chặt hằng ngày, theo thời gian xương và thịt cũng được thay đổi theo. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, lượng mỡ không tiêu tan theo croset. Bạn cần phải ăn ít tinh bột và tập thể dục để giảm mỡ.

Thực hiện vài động tác thể dục mỗi ngày

Không cần phải đi phòng gym hay tập luyện quá nhiều giờ. Chỉ vài phút mỗi ngày với bài tập eo mà bạn có thể tìm bất cứ đâu trên internet. Chọn tập vào sáng sớm hoặc chiều sau khi làm về. Bạn sẽ có một vòng eo lý tưởng sau một thời gian ngắn

T.Tam

content ® 2020 baotuoitre